CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chúng tôi mang đến quyền lợi cho khách hàng và mang đến dịch vụ tốt nhất, PIANO JAPAN sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

– Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt (Hotline: 0904 989 935 – 0988 560 808). Hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra lại ngay. Trường hợp giao nhằm sản phẩm, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

– Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý.

Khách hàng mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày đối với khách hàng nội thành Hà Nội, 7 ngày với khách ở tỉnh kể từ ngày nhận hàng, PIANO JAPAN sẽ đổi sản phẩm cho khách.

Sản phẩm muốn đổi yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

– Sản phẩm mua bị lỗi.

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trrường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho PIANO JAPAN. Đồng thời thông báo cho Chăm sóc khách hàng ở số 0988 560 808.

Nhằm tránh những trường hợp đổi trả do không biết sử dụng sản phẩm, khi gặp tình huống hư hỏng khi hàng giao tớ nơi mà bản thân chưa biết sử dụng nhạc cụ để kiểm tra, Quý khách hàng vui lòng gọi về số 0988 560 808 để được tư vấn và xác định tình trạng sản phẩm trước khi trả về PIANO JAPAN.

– Điều kiện đổi/ trả hàng.

Thời gian đổi/ trả: Trong vòng 03 ngày với khách nội thành Hà Nội và 07 ngày với khách tỉnh, kể từ ngày nhận hàng.

– Điều kiện đổi/ trả.

+ Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc, bong tróc.

+ Còn đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn/ biên nhận mua hàng/ phiếu bảo hành…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

+ Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

+ Nếu không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về PIANO JAPAN.

Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số 0988 560 808 để được tư vấn chi tiết!