Piano Cơ Mới

Piano Điện Mới

PIANO JAPAN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chúng tôi tự hào là người tiên phong đưa piano phổ biến hơn tại thủ đô. Tiền thân là một Trung Tâm Âm Nhạc uy tín Khai trương tháng 3 năm 2006. Trải qua 13 năm giáo dục âm nhạc và kinh doanh, chúng tôi luôn được khách hàng rất tín nhiệm. Cho đến nay, sản phẩm phân phối từ công ty đã trải rộng khắp các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đàn Piano điện cơ chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất tới người sử dụng, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn sở hữu chiếc đàn Piano điện cơ chất lương giá rẻ.

Đến nay PIANO JAPAN là nhà nhập khẩu Piano từ Nhật Bản tại HÀ NỘI, chúng tôi chuyên cung cấp đàn cho các đại lý trên Toàn Quốc đặc biệt là khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ với những thương hiệu nổi tiếng: Piano Yamaha, Kawai, Atlas, Rolex…

Hãy ghé thăm Showroom PIANO và kho của chúng tôi để tận mắt thấy những chiếc đàn nhập khẩu nguyên chiếc, cùng trải nghiệm các sản phẩm Piano và tìm cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất!

Tất cả các loại đàn tại Tổng kho đàn Piano Japan đã được các chuyên gia người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất như chất lượng máy, âm thanh, bàn phím, dây đàn, vỏ đàn và các phụ kiện đi kèm. 

PIANO JAPAN là điểm đến cho những người yêu âm nhạc để có thể tiếp cận trực tiếp với loại nhạc cụ mà mình mơ ước và lựa chọn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO JAPAN

Showroom 1: số 15 đường Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0988 560 808
Email: thehung.nv@gmail.com