Hướng dẫn mua hàng Online

Trong vòng 24 tiếng, nhân viên chăm sóc khách hàng của PIANO JAPAN sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và đi đến bước mua bán tốt nhất.

Chính sách bán hàng Online của PIANO JAPAN

Quý khách hàng có thể tham khảo Chính sách bán hàng Online trực tuyến của PIANO JAPAN như và đặt hàng theo các hướng dẫn dưới đây.

Trân trọng cảm ơn quý khách gần xa đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của PIANO JAPAN!

* Về các phương thức đặt hàng

Quý khách đặt hang qua điện thoại thời gian từ 8.00Am – 10.00Pm liên hệ theo số Hotline: 0904 989 935 – 0988 560 808 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

– Quý khách đặt hàng trên website: http://pianojapan.com.vn/ theo form có sẵn của hệ thống, nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của quý khách ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng báo từ hệ thống tự động về.

– Quý khách đặt hàng qua Email của chúng tôi: Khách hàng và quý đại lý mua buôn gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Thehung.nv@gmail.com, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng.

– Phương thức đặt hàng qua Mạng xã hội Facebook và Unchat tự động trên website. Nhân viên chúng tôi luôn Online để phục vụ quý khách hàng.

* Phương thức thanh toán và giao hàng

Chúng tôi có 3 phương thức thanh toán dưới đây:

– Hình thức 1: Nhân viên giao hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà quý khách theo hoá đơn mua hang và ký nhận từ quý khách hàng.

– Hình thức 2: Quý khách thanh toán chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng. Chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Hình thức 3: Giao hang và thanh toán trực tiếp tại các Hệ thống Showroom Piano Japan.

* Phí vận chuyển: Chúng tôi giao hang miễn phí toàn quốc.