Mua hàng và thanh toán

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG 

– Khách hàng đến tham quan và đặt hàng trực tiếp tại Showroom và Tổng kho PIANO JAPAN. Có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng (về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sản phẩm).

– Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website hoặc Fanpage. Nhân viên bán hàng của PIANO JAPAN sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cách thức đặt hàng.

– Đặt hàng trên website: Quý khách truy cập vào Website: http://pianojapan.com.vn/ chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “THANH TOÁN” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho PIANO JAPAN, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

PIANO JAPAN áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

* Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán dưới hai hình thức:

– Tiền mặt: trả tiền trực tiếp tại Showroom PIANO JAPAN theo giá trị đơn hàng đã mua.

– Trả tiền cho nhân viên giao nhận, lắp đặt khi hoàn thiện thủ tục giao hàng.

* Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản bằng cách liên hệ hotline: 0904 989 935 – 0988 560 808 để biết rõ thông tin cụ thể.

Khi gửi tiền xin cung cấp đầy đủ thông tin cá, nhân ngân hàng và nội dung mua hàng cho chúng tôi để thuận tiện trong việc xác nhận đơn hàng.

Liên hệ với PIANO JAPAN sau khi chuyển tiền để xác nhận đơn hàng:

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0904 989 935 – 0988 560 808

Chúc cho sự hợp tác của Quý khách hàng và PIANO JAPAN thành công tốt đẹp!